CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Với thời đại hiện nay, tất cả các lĩnh vực đều phát triển bên cạnh đó nhu cầu sử dụng của khách hàng đều được nâng cao. Vì vậy để đáp ứng được điều đó Mr.Door tự tin với uy tín-chất lượng đặt lên hàng đầu ra đời để cố gắng đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí của người tiêu dùng.

Mr.Door chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bao gồm cửa nhựa Composite, cửa thép Chống cháy, cửa thép Căn hộ và phụ kiện liên quan đến cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt trọn gói, sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Galaxy Door, Domi Door, Kaimi…

Mr.Door đã có những bước phát triển không ngừng hoàn thiện trong việc tư vấn và thi công nội thất cửa. Tính đến thời điểm hiện nay công ty đã thi công các công trình như: văn phòng, công trình nhà máy Sunny Opotech Việt Nam, công trình nhà máy điện gió HANBARAM và nhà ở dân dụng…

Showroom Mr.Door

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hết mình để đưa những sản phẩm chất lượng tuyệt với đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi khao khát mang đến sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, trải nghiệm hoàn hảo và chi phí hợp lý. Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị.

Không ngừng nỗ lực để khẳng định mình trong trái tim người tiêu dùng, Mr.Door luôn đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn, cung cấp tới thi công, dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Sự ủng hộ của Quý Khách Hàng chính là niềm tin để Mr.Door tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt. Sự yêu mến và niềm tin của Quý Khách Hàng, là niềm tự hào là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý Khách Hàng.