Một Số Mẫu Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Đẹp Và Hiện Đại

Cửa nhôm kính phòng ngủ hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn cho căn phòng đặc biệt này. Vậy cửa nhôm kính phòng ngủ có đặc điểm gì? Các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ nào đẹp? Cách chọn cửa nhôm kính phòng ngủ như thế nào… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác, hãy cùng với Mr.Door xem qua nhé.

Cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp, hiện đại

Phòng ngủ chiếm vai trò quan trọng trong căn nhà của bạn. Đây là nơi riêng tư của bạn, là nơi để bạn nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng sau một ngày dài làm việc. Chính vì thế, ngoài cách bài trí trong căn phòng hợp lý, thuận mặt. Thì bạn sẽ cần đến sự tách biệt và yên tĩnh để thật sự có một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Hiểu được tâm lý khách hàng, hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra mắt nhiều dòng của phòng ngủ chống ồn, cách âm khá tốt. Và một trong số đó là cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp.

Cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp, hiện đại
Cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp, hiện đại

Cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp và hiện đại là loại cửa mà người dùng muốn hướng đến. Thêm vào đó, đây là loại cửa nổi bật với ưu điểm cách nhiệt, cách âm. Đặc biệt là nhiều mẫu mã, sự tiện lợi mà nó mang lại. Không khó hiểu khi cửa nhôm kính đang được nhiều người dùng ưa chuộng.

Một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp và hiện đại

Cửa nhôm kính phòng ngủ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế và tính ứng dụng của nó. Có thể nói, cửa nhôm kính giờ đây đã tạo ra một cách nhìn mới, một giải pháp tối ưu cho phòng ngủ của bạn. 

Sự mới lạ trong thiết kế nhưng không làm mất đi tính ứng dụng cao và độ thẩm mỹ. Cửa nhôm kính phòng ngủ càng tô điểm cho căn nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ thiết kế đẹp bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: 

Giới thiệu một số loại cửa nhà thông dụng được ưa chuộng hiện nay

Gợi ý bạn một số mẫu phòng ngủ có kích thước chuẩn và đẹp bạn nên làm

Gợi Ý Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh Chuẩn Và Hợp Lý

Bảng Kích Thước Cửa Chính 4 Cánh Mặt Tiền Tiêu Chuẩn

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh là mẫu cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như đáp ứng với tổng quan căn nhà. Giờ đây mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ được làm ra với nhiều chất lượng như:

  • Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh  giả gỗ theo kiểu cổ điển
  • Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh họa tiết, hoa văn đơn giản
  • Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh hiện đại sử dụng nhiều cách chia đố cửa điểm tô thêm góc cạnh cho căn nhà.
mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp giá rẽ
        Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp giá rẽ

 

mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ

 

mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp
Mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp

 

cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh hiện đại
Cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh hiện đại

 

cửa nhôm 1 cánh tranh kinh 3d phòng ngủ
Cửa nhôm 1 cánh tranh kinh 3d phòng ngủ

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh

Cửa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh có hai dạng gồm cửa dạng mở xoay và cửa dạng trượt. Mỗi dạng sẽ có những ưu điểm khác nhau. Nhưng điểm chung mà cả 2 mang lại là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Mẫu mã thiết kế đẹp, tạo sự sang trọng cho căn phòng của ngủ, khiến tổng thể căn nhà trở nên đẹp hơn.

cửa nhôm xingfa phòng ngủ 2 cánh
Cửa nhôm xingfa phòng ngủ 2 cánh

 

cửa phòng ngủ 2 cánh đẹp
Cửa phòng ngủ 2 cánh đẹp

 

cửa nhôm 2 cánh phòng ngủ sang trọng
Cửa nhôm 2 cánh phòng ngủ sang trọng

 

cửa nhôm kính 2 cánh phòng ngủ đẹp
Cửa nhôm kính 2 cánh phòng ngủ đẹp

Tùy thuộc vào không gian, diện tích căn nhà của bạn mà có thể chọn của nhôm phòng ngủ 2 cánh dạng mở xoay hoặc dạng trượt. Nếu không gian căn nhà nhỏ và bạn muốn tiết kiệm diện tích tối ưu thì cửa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh dạng trượt sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ dạng trượt 4 cánh

Đây mẫu cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến cho phòng ngủ ở nước ta. Không chỉ phòng ngủ, mẫu cửa 4 cánh dạng trượt thích hợp dùng ở bất cứ loại phòng nào.

mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 4 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 4 cánh đẹp

 

cửa nhôm kính 4 cánh phòng ngủ hiện đại
Cửa nhôm kính 4 cánh phòng ngủ hiện đại

 

cửa kính trước 4 cánh phòng ngủ
Cửa kính trước 4 cánh phòng ngủ

Với thiết kế dạng trượt, khi đóng vào, các cánh cửa gập xô vào nhau giúp tiết kiệm không gian và tiện lợi. Do đó, mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ 4 cánh dạng trượt rất thích hợp cho những ngôi nhà không có nhiều không gian.

Cửa kính nhôm phòng ngủ được làm từ chất liệu gì, tính năng của nó?

Ngoài lựa chọn kích thước, kiểu dáng, loại cửa 1 cánh hay 2 cánh thi chất liệu của loại cửa là điều mà người dùng quan tâm. Bởi chất liệu, loại nhôm làm nên cửa sẽ giải quyết vấn đề cách âm, chống bụi cho căn phòng ngủ của bạn. Vậy đâu là loại nhôm tốt dùng cho cửa kính nhôm phòng ngủ. Sau đây, Mr.Door sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại nhôm được dùng cho cửa kính phòng ngủ. Đó là:

-Cửa kính nhôm phòng ngủ Xingfa: Nhôm Xingfa là một trong những loại nhôm cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt mà nó mang lại. Bên cạnh đó, nhôm Xingfa có nhiều màu sắc, nhiều hệ ron cao su kép nên rất thích hợp dùng cho phòng ngủ. Tuy nhiên giá thành của loại nhôm này khá cao.

-Cửa nhôm hệ ron cao su kép, giá rẻ: Loại nhôm giá rẻ hệ ron cao su kép gồm: loại nhôm hệ AG, hệ window, hệ Việt Pháp, Topal… Các loại này có độ dày khoảng 1.4 – 1.6ly. 

Mỗi loại nhôm sẽ có tính năng riêng biệt. Tùy vào cách bạn bố trí và nhu cầu của người dùng, chi phí mà bạn có thể chọn loại cửa nhôm kính phòng ngủ được làm từ nhôm Xingfa cao cấp hay các loại nhôm giá rẻ đều được.

Mẹo lựa chọn cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp và hiện đại

Để chọn được cửa nhôm kính phòng ngủ tốt nhất, ngoài mẫu mã thiết kế, màu sắc thì bạn cần chú ý nhiều yếu tố như: Không gian, diện tích, mẫu mã,…Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi chọn loại cửa nhôm phòng ngủ cho nhà mình.

Chọn mẫu cửa phù hợp với không gian căn phòng ngủ

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cửa nhôm kính phòng ngủ phổ biến là: Cửa nhôm 1 cánh, cửa nhôm 2 cánh, 4 cánh và cửa nhôm kính dạng trượt. Tùy thuộc vào không gian ngôi nhà của bạn mà chọn mẫu cửa phù hợp.

Chọn loại cửa có khả năng cách âm tốt

Có thể nói, phòng ngủ là nơi riêng tư của bạn do đó đòi hỏi cần sự yên tĩnh, không gian tách biệt. Do đó, khi chọn cửa nhôm kính phòng ngủ của mình bạn nên lưu ý đến chất liệu làm ra cửa. Bạn nên chọn lại cửa có độ dày tối thiểu đạt  1,4mm và hệ gioăng (ron) cao su cao cấp tối ưu độ kín.

chọn loại cửa nào có khả năng cách âm tốt
Chọn loại cửa nào có khả năng cách âm tốt

Xem thêm: Top 4 cửa cách âm phòng ngủ tốt nhất

Đủ độ sáng cho phòng ngủ

Vị trí lắp đặt cửa cho phòng ngủ  phụ thuộc vào thiết kế của ngôi nhà. Vì thế, bạn nên lưu ý đến lấy ánh sáng cho căn phòng, để căn phòng ấm áp hơn.Nếu phòng ngủ của bạn ít có ánh sáng thì nên chọn loại cửa nhôm kính có tối đa diện tích kính. Nếu phòng bạn đúng vào hướng lấy sáng thì có thể thêm màn rèm để giảm độ sáng.

Chọn loại cửa có màu sắc trang nhã

Với loại cửa dành cho phòng ngủ, bạn nên chọn những gam màu có màu sắc trang nhã, hài hòa, nhẹ nhàng để tạo sự thư thái. Nhờ đó giúp bạn có cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Bạn nên chọn loại cửa nhôm kính phòng ngủ có màu sắc trắng, nâu, vân gỗ… để tạo sự thoải mái nhất. Bạn nên hạn chế các màu sáng như đỏ, cam, vàng…

Chọn loại cửa có độ chắc chắn cao

Khi bạn ngủ cơ thể sẽ được thư giãn và ở trạng thái vô thức. Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm có độ chắc chắn cao, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong những trường hợp xấu như có trộm đột nhập. Ngoài ra, bạn nên chọn cửa và các phụ kiện đi kèm như khóa, bản lề có độ bền cao nhất.

Kết luận

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm cho mình những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp phù hợp với sở thích của các bạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm cửa nhôm kính phòng ngủ, hoặc các bộ phận cửa xung quanh nhà. Bạn có thể tham khảo tại Mr.Door, tại đây, chúng tôi còn cung cấp cửa cuốn, lan can kính cường lực và nhiều sản phẩm hoàn thiện khác. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ theo hotline: 0818412129 đ được tư vấn kỹ hơn nhé.

👉 Tham khảo các sản phẩm khác của Mr.Door tại đây:

Cửa gỗ Công nghiệp Carbon

Cửa nhựa Composite

Cửa thép Căn hộ

Cửa thép Chống cháy

Cửa thép Đại sảnh

Khóa Cơ

Khóa cửa Thông minh

Khóa thẻ từ Khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Zalo chat
Tư Vấn