Cửa Thép Chống Cháy Một Màu

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, xu hướng tiêu dùng thay đổi theo, cộng với đó là nhu cầu được bảo vệ được người tiêu dùng chú trọng và nâng cao.

Ở những thành phố lớn, khu dân cư đông đúc luôn xảy ra các vụ cháy đáng tiếc gây thiệt hại nhiều về tính mạng con người cũng như tài sản. Nhiều công ty, doanh nghiệp,chung cư, công trình, trường học, trung tâm thương mại đã và đang xử dụng những sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy khác nhau. Điển hình nổi bật trong đó nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỘT MÀU cho công trình cùa mình.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỘT MÀU
Cửa Thép Chống Cháy Một Màu – Mr Door

I. CẤU TẠO CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỘT MÀU

Đầu tiên là phần khung cửa được cấu tạo bởi tấm thép dày từ 1.2 đến 2.0 mm sơn tĩnh điện. Phần quan trọng nhất cửa bộ cửa thép chống cháy chính là phần cánh được cấu tạo bởi 3 lớp như sau:

  • 2 lớp ngoài được cấu tạo bởi tấm thép mạ điện có độ dày từ 0.8-1.2 mm phù hợp với tiêu chuẩn chống cháy
  • Ở giữa 2 lớp cánh cửa sẽ là hệ thống cửa chống cháy là giấy chịu nhiệt tổ ong Honeycomb hay foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh với nhiệm vụ gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả.

– Tiếp theo là hệ thống goăng cao su chống cháy với nhiệm vụ ngăn chặn khói bay sang nơi khác khi xảy ra hỏa hoạn.

– Tay co thủy lực: đây cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu của cửa thép chống cháy có tác dụng giữ cửa luôn đóng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người trong quá trình thoát hiểm nếu ra hỏa hoạn.

Ngoài ra còn có những phụ kiện khác như: khóa, tay nắm, thanh thoát hiểm… các phụ kiện này đều được làm từ thép hoặc inox chắc chắn tạo độ vững chắc cho cửa.

II. PHÂN LOẠI

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỘT MÀU
Cửa thép chống cháy một màu 2 cánh

 

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỘT MÀU
Cửa thép chống cháy một màu 2 cánh lệch

 

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỘT MÀU
Cửa thép chống cháy 1 cánh

III. ƯU ĐIỂM CỦA CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

– Đảm bảo an toàn tính mạng:

Trong mọi đám cháy tính mạng con người được đặt lên hàng đầu. Đây chính là lý do mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn mua cửa chống cháy để lắp đặt cho phân xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp…Hệ thống cửa có tính năng chống cháy nhưng nó cũng có đủ những tính năng của các hệ thống cửa khác như: độ thẩm mỹ, thích hợp nhiều chế độ thông minh, chống ồn, cách âm, chống nóng…

– Dễ dàng bảo trì:

Hệ thống cửa chống cháy được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, vệ sinh đơn giản, không bị mối mọt như cửa gỗ, độ bền lại rất cao. Thiết kế  cửa chống cháy được tính toán rất khoa học, hoàn toàn không xảy ra trường hợp cánh nặng cửa rơi hoặc mất an toàn cho người sử dụng.

– Tính thẩm mỹ cao

Hệ thống cửa chống cháy đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo màu sắc sang trọng, bền và đẹp, hoàn toàn không phai màu theo thời gian sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm còn đa dạng về màu sắc, đáp ứng được mọi gu thẩm mỹ của khách hàng hiện nay.

IV. ỨNG DỤNG

– Ưu tiên lắp đặt ở các vị trí thoát hiểm của các tòa chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại, trường học, các trung tâm thương mại…

LIÊN HỆ showroom Mr Door để mua cửa thép BỀN – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

+ Mr Door hiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cửa thép giá cả tốt nhất, lắp đặt, bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Tư Vấn