Báo giá cửa thép chống cháy “RẺ”, Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, bên cạnh các loại cửa truyền thống dễ bắt lửa như cửa gỗ thì sự ra đời của cửa thép chống cháy là giải pháp an toàn cho tính mạng của người sử dụng. Với khả năng ngăn lửa, cửa thép chống cháy được sử dụng nhiều tại các công trình chung cư, nhà ở, khách sạn,…

Cửa thép chống cháy được sử dụng ngày càng phổ biến

Cửa thép chống cháy được sử dụng ngày càng phổ biến

Tuy đã xuất hiện từ khá sớm trên thị trường nhưng cửa thép chống cháy mới được phổ biến trong khoảng thời gian gần đây. Do đó, một bộ phận đông đảo khách hàng còn chưa thực sự hiểu rõ về sự vượt trội của dòng cửa này, cũng như giá cả và đơn vị cung cấp uy tín.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi về cửa thép chống cháy là gì? Cấu tạo ra sao? Cũng như một số tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy? Báo giá cửa thép chống cháy và địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá rẻ cho người tiêu dùng.

Thế nào là cửa thép chống cháy?

Cửa thép chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt. Do đó, loại cửa này có khả năng chặn lửa và khói lam ra các khu vực khác. Hiện tại , cửa thép chống cháy đang là một trong những loại cửa chống cháy được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt nam.

Với tính năng cũng như công dụng vượt trội của dòng sản phẩm này nên chúng thường được lắp đặt tại những lối thoát hiểm, khu vực cách ly hay những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ cao. Cửa thép chống cháy thường được lắp đặt tại các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

Sở hữu khả năng chống cháy vượt trội nên việc lắp đặt cửa thép chống cháy tại các công trình có tầm quan trọng cao trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản cho mọi người. Đặc biệt là khi có sự cố hỏa hoạn hay cháy nổ thì việc cháy lan cục bộ là xu hướng tất yếu rất dễ xảy ra và ảnh hưởng nghiêm trọng. Cửa chống cháy kết hợp với thanh thoát hiểm và một số phụ kiện đi kèm sẽ là giải pháp tốt nhất cho những sự cố ngoài ý muốn.

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy được làm bằng 2 tấm thép tấm có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm. Phần lõi của loại cửa này được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh.

Để tăng khả năng chịu lửa, chịu nhiệt, phần cánh cửa của loại cửa này được sơn tĩnh điện. Hiện nay, trên thị trường cung cấp các loại cửa thép chống cháy có độ chống cháy gồm 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cùng với đó, cửa chống cháy thường có các phụ kiện đi kèm sau: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy…

Một số tiêu chuẩn về cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy trước khi đưa ra thị trường cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định

Cửa thép chống cháy trước khi đưa ra thị trường cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định

Khi lắp đặt cửa thép chống cháy cho công trình hoặc nhà ở, khách hàng cần đảm bảo mức độ an toàn của cửa ở mức cao nhất. Dưới đây là những tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy đạt chất lượng.

  • Cánh cửa sử dụng thép cán nguội 0.8mm-1,2mm, độ dày cánh 50mm – 70mm
  • Khung bao sử dụng thép cán nóng dày 1,6mm. Độ dày khung 100mm – 110mm
  • Lõi được gia cố xương thép, chất cách nhiệt honeycomb
  • Gioăng cao su ngăn cách khói, khi đóng cửa sẽ kín khít và nhẹ nhàng êm ái.
  • Tay co thủy lực giúp cửa luôn ở trạng thái đóng

Nếu thiếu bất kỳ 1 trong những yếu tố trên, thì cửa sẽ không đạt tiêu chuẩn chống cháy hoặc không đảm bảo tính an toàn trong thiết kế xây dựng.

Cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa thép chống cháy 60 phút là loại cửa thép chống cháy được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi khả năng chống cháy tốt, thời gian chống cháy đủ đảm bảo và giá thành thấp hơn so với loại 90 phút và 120 phút.

Cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa thép chống cháy 60 phút được chế tạo từ 2 tấm thép mạ điện dày từ 0.8mm. Đây là dòng cửa cửa thép chống cháy đã được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn và thời gian chống cháy là 60 phút. Khi qua 60 phút, cửa sẽ mất đi khả năng chống cháy và ngăn lửa. Nguyên nhân là do khi quá thời gian quy định, bề mặt của cửa sẽ bị biến dạng và ngọn lửa sẽ lan sang các vùng khác.

Được sử dụng phổ biến hiện nay, cửa thép chống cháy 60 phút có mặt tại khá nhiều các công trình xây dựng tại Việt Nam. Cửa thép sơn tĩnh điện và cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa thép chống cháy galaxy dùng để lắp đặt cửa chính, cửa thông phòng… và đang rất được nhiều công trình và nhà dân sử dụng.

Cửa thép chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút được sản xuất từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm và đã được thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn với thời gian chịu nhiệt kéo dài đến 90 phút. Cũng tương tự như cửa thép chống cháy 60 phút, qua thời gian quy định (90 phút), loại cửa này sẽ mất đi khả năng chống cháy của nó và không còn chức năng ngăn lửa và khói. Thử nghiệm chống cháy đã được thực hiện và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận.

Loại cửa thép chống cháy 90 phút thường được sử dụng ở những nơi tập trung đông dân cư, các khu vực thoát hiểm, thoát nạn hay các khu vực hành lang tập trung đông người.

Cửa thép chống cháy 120 phút

Cửa thép chống cháy 120 phút

Cửa thép chống cháy 120 phút

Tương tự như cửa thép chống cháy 90 phút, cửa thép chống cháy 120 phút cũng được cấu tạo nên bởi 2 tấm thép mạ điện dày 1mm. Tuy nhiên, thay vì sử dụng Honeycomb paper cho lõi cửa thì dòng cửa này trang bị bông thủy tinh. Cho nên thời gian chống cháy và ngăn lửa của cửa thép chống cháy loại này lên tới 120 phút và đã được thử nghiệm bởi các cơ quan chức năng chuyên môn.

Cửa thép chống cháy 120 phút được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng  trung tâm thương mại, các khu vực đông người qua lại. Vị trí chủ yếu lắp đặt là cửa thoát hiểm, các nguồn dễ phát sinh lửa như phòng điện, phòng kỹ thuật.

Kích thước cửa thép chống cháy

Kích thước cửa thép chống cháy cũng giống các loại cửa thông dụng hiện nay. Tùy thiết kế và nhu cầu thực tế của từng công trình để lựa chọn sản phẩm cửa có kích thước phù hợp hoặc đặt hàng sản xuất trực tiếp. Phân theo vị trí lắp đặt thì cửa thép chống cháy có các kích thước thông dụng sau:

Thứ nhất, kích thước cửa thép chống cháy khi được sử dụng làm cửa chính

Theo các tiêu chuẩn trong xây dựng hiện nay, cửa đi chính có thể làm thành 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh. Với cửa 1 cánh kích thước tiêu chuẩn thường là 810 x 212cm, với cửa 2 cánh kích thước mỗi cánh là cao 218cm, rộng 121cm; Với cửa 4 cánh kích thước các cánh thông thường là 2165 x 1850mm là 4 cánh lệch và 218 x 248cm đối với 4 cánh đều.

Thứ hai, kích thước cửa thép chống cháy khi sử dụng làm cửa thông phòng

Cửa thông phòng hiện nay hầu hết được lắp 1 cánh với nhiều thiết kế khác nhau. Kích thước cửa thông thường sử dụng cửa thép chống cháy có kích thước cụ thể như sau: Cao: 1,90 – 2,10 – 2,12m. Rộng: 0,80 – 1,06 – 1,22m tùy không gian nhà rộng hẹp để lựa chọn cửa có kích thước phù hợp.

Thứ ba, kích thước cửa phòng ngủ

Kích thước cửa thép chống cháy dùng cho phòng ngủ cao: 1,90 – 2,10 – 2,30m. Rộng: 0,82 – 1,04 – 1,24m.

Thứ tư, kích thước cửa phòng vệ sinh

Kích thước cửa nhà vệ sinh cao: 1,90 – 2,10 – 2,30m. Rộng: 0,68 – 0,82 – 1,02m.

Thứ năm, kích thước cửa thoát hiểm

Kích thước cửa thoát hiểm 1 cánh cao > 1,9m. Rộng 0.8 – 1.2m tùy diện tích và số lượng người sống, làm việc trong công trình.

Cửa thép chống cháy có tốt không? Ưu điểm cửa thép chống cháy

Không phải ngẫu nhiên mà cửa thép chống cháy được đông đảo khách hàng tin dùng trong các công trình với mục đích chống cháy và đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cá nhân. Cửa thép chống cháy sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

Cửa thép chống cháy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Cửa thép chống cháy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Khả năng chống cháy vượt trội

Chống cháy là ưu điểm chính mà cửa thép chống cháy mang lại cho khách hàng. Khả năng chống cháy của dòng cửa này đến từ vật liệu thép cao cấp dày từ 1,2 – 1.5mm có khả năng chống cháy vượt trội. Loại thép sử dụng để sản xuất cửa thép chống cháy là loại không pha tạp. Đảm bảo được độ cứng của sản phẩm.

Sử dụng 2 lớp thép dày dặn kết hợp với lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài cánh cửa, cửa thép chống cháy có khả năng chống cháy, chịu lửa, chịu nhiệt và ngăn khói tốt hơn nhiều so với các dòng cửa khác.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Cửa thép chống cháy rất bền do sử dụng chất liệu thép cao cấp để sản xuất. Theo các chuyên gia, cửa thép chống cháy có thể trải qua hàng chục lần kiểm định mà chất lượng vẫn rất tốt. Bởi thế, dù giá cửa thép chống cháy cao hơn so với các loại cửa khác nhưng vẫn rất được ưa chuộng.

Không có vết nứt

Đây là lợi thế của cửa thép chống cháy so với các loại cửa gỗ thông thường khác. Không bị nứt do tác động của môi trường nên cửa mang lại lợi ích dài hạn cho người sử dụng.

Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời kỳ đó vậy nên các cửa thép là một sự chọn lựa tốt nhất.

An toàn

Cửa thép chống cháy đảm bảo an toàn cho người sử dụng từ khả năng chống cháy tuyệt vời đến tác dụng chống ăn mòn,…nên dòng cửa này không chỉ bảo vệ người tiêu dùng khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những nguy hiểm bên ngoài khác.

Dễ dàng bảo trì

Đây có lẽ là một lý do tại sao các cửa ngăn cháy thép lại phổ thông với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì luôn. Một khi quá trình cài đặt chấm dứt, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đến một thời gian nhất định, khách hàng cần phải sơn lại chúng để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Mức giá cạnh tranh

Cửa thép chống cháy có thể rất tốn kém khi cần bỏ ra một số tiền không quá rẻ. Tuy nhiên, đây lại là loại cửa có thời gian sử dụng lâu dài và tuổi thọ lớn. Do đó, số tiền xứng với chất lượng là điều khách hàng nhận được khi đầu tư cửa thép chống cháy. Xét về dài hạn, khách hàng mua cửa thép chống cháy cho công trình không hề đắt chút nào.

Báo giá cửa thép chống cháy

Giá cửa thép chống cháy thường được tính theo m2, chưa gồm phụ kiện đi kèm và phí vận chuyển, lắp đặt. Theo đó, tùy vào kích thước lớn nhỏ của cửa mà giá có thể có sự chênh lệch khác nhau.

Điểm đặc trưng của loại cửa chống cháy này là thiết kế phẳng với lớp sơn tĩnh điện ở ngoài. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu cửa trơn hoặc có ô kính, tuy nhiên phụ kiện kính sẽ được tính giá riêng. Giá cửa thép chống cháy thường được tính theo thời gian chống cháy 60, 90, 120 phút. Ngoài ra còn có giấy chứng nhận cấp cho từng cửa tùy vào số lượng cửa mà có giá khác nhau.

STT Nội Dung Diện Tích(m2/ Bộ) Đơn Vị Đơn Giá Thông Dụng Đơn Giá Tiêu Chuẩn
1 CỬA THÉP CHỐNG CHÁY SƠN 1 MÀU
Cửa thép chống cháy 60 phút -Thép làm khung 1.4mm
-Thép làm cánh 1.0mm
-Vật liệu bên trong; Magie Oxit tỷ trọng nén 380kg/m3
 m2 1               2,840,000                 3,140,000
Cửa thép chống cháy 90 phút -Thép làm khung 1.4mm
-Thép làm cánh 1.0mm
-Vật liệu bên trong; Magie Oxit tỷ trọng nén 450kg/m3
 m2 1               3,090,000                 3,390,000
Cửa thép chống cháy 120 phút -Thép làm khung 1.4mm
-Thép làm cánh 1.0mm
-Vật liệu bên trong; Magie Oxit tỷ trọng nén 500kg/m3
 m2 1               3,230,000                 3,530,000
2 CỬA THÉP CHỐNG CHÁY SƠN VÂN GỖ
Cửa thép chống cháy 60 phút -Thép làm khung 1.4mm
-Thép làm cánh 1.0mm
-Vật liệu bên trong; Magie Oxit tỷ trọng nén 380kg/m3
 m2 1               3,270,000                 3,570,000
Cửa thép chống cháy 90 phút -Thép làm khung 1.4mm
-Thép làm cánh 1.0mm
-Vật liệu bên trong; Magie Oxit tỷ trọng nén 450kg/m3
 m2 1               3,420,000                 3,720,000
Cửa thép chống cháy 120 phút -Thép làm khung 1.4mm
-Thép làm cánh 1.0mm
-Vật liệu bên trong; Magie Oxit tỷ trọng nén 500kg/m3
 m2 1               3,560,000                 3,860,000
Cửa nhấn trang trí Décor Inox 60p, 90p, 120p m2 1 Theo thiết kế
3 Phụ Kiện  Giá bán
3.1 Doorsill inox 201  md 1                                                    300,000
3.2 Doorsill inox 304  md 1                                                    350,000
3.3 Gia công ô kính trên cửa <=0,12m2  Ô 1                                                    300,000
3.4 Gia công ô kính trên cửa ( 0,12m2 – 0,25m2 )  Ô 1                                                    400,000
3.5 Gia công ô kính trên cửa ( 0,25m2 – 1m2 )  Ô 1                                                    500,000

Tại MrDoor, giá cửa thép chống cháy cũng được tính theo m2 diện tích cùng với loại cửa có thời gian chống cháy khác nhau và giấy chứng nhận cho từng cửa. Tuy nhiên, là đối tác uy tín của nhiều khách hàng, MrDoor đảm bảo là đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Để nhận được báo giá chính xác và chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ghi Chú:

  •  Báo giá trên chưa bao gồm  thuế VAT 10%, các PK khác: tay nắm cửa, ổ khóa, chỏ hơi nổi, mắt thần, chốt âm, hít, chặn cửa,…
  •  Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển, phí lắp đặt thi công hoàn thiện

⇒ Lưu Ý: Đơn giá có thể thay đổi tùy vào cấu tạo cửa và kiểu dáng yêu cầu thực tế từ khách hàng.

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Mr.Door chúng tôi cung cấp những loại cửa gỗ chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Để nhận được bảng giá chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bộ phận chuyên môn sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.

⇒ Xem thêm các mẫu cửa khác:

Báo giá và 15 mẫu cửa gỗ chống cháy an toàn HOT nhất hiện nay

Báo giá cửa thép vân gỗ “RẺ”, Úy Tín, Chất Lượng

Mẫu cửa thép chống cháy được ưa chuộng tin dùng hiện nay

Cửa thép chống cháy đang ngày càng được tin dùng hiện nay bởi chức năng chống cháy và đảm bảo an toàn tuyệt vời cho người sử dụng. Loại cửa này hiện nay được sản xuất với đa dạng mẫu mã mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu cửa thép chống cháy được ưa chuộng tin dùng bậc nhất hiện nay tại showroom của MrDoor.

Mua cửa thép chống cháy giá rẻ uy tín ở đâu?

Mr.Door là đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy hàng đầu trên thị trường hiện nay

Mr.Door là đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy hàng đầu trên thị trường hiện nay

MrDoor hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy đảm bảo chất lượng và hiệu quả với chi phí cạnh tranh bậc nhất thị trường cho khách hàng. MrDoor cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy với chất lượng đảm bảo nghiêm ngặt và kỹ thuật hoàn hảo, giá thành tốt nhất và lắp đặt nhanh chóng.

Cửa thép chống cháy của MrDoor có đầy đủ giấy chứng nhận quy chuẩn kỹ thuật, giấy chứng nhận kiểm định PCCC được phép sử dụng trong các công trình. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dòng cửa thép chống cháy của MrDoor, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng Kinh doanh của chúng tôi để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

Tên Doanh Nghiệp: CÔNG TY TNHH MRDOOR

 Giấy phép kinh doanh số: 4500646663
Cấp ngày 18/01/2021 bởi Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Ninh Thuận

Địa Chỉ: 406 Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

 Hotline:0818.412.129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Tư Vấn